Proteus Pro 8.6 Full – Phần mềm mô phỏng mạch điện tử mới nhất

Proteus Pro 8.6 Full – Phần mềm mô phỏng mạch điện tử mới nhất

Proteus Pro 8.6 Full
Proteus Pro 8.6 Full

Proteus là phần mềm cho phép mô phỏng hoạt động của mạch điện tử bao gồm phần thiết kế mạch và viết chương trình điều khiển cho các họ vi điều khiển như MCS-51, PIC, AVR…Proteus là phần mềm mô phỏng mạch điện tử của Lancenter Electronics, mô phỏng cho hầu hết các linh kiện điện tử thông dụng, đặc biệt hỗ trợ cho cả các MCU như PIC, 8051, AVR, Motorola. Phần mềm bao gồm 2 chương trình: ISIS cho phép mô phỏng mạch và ARES dùng để vẽ mạch in. Proteus là công cụ mô phỏng cho các loại Vi Điều Khiển khá tốt, nó hỗ trợ các dòng VĐK 8051, AVR, PIC, dsPIC, ARM … các giao tiếp I2C, SPI, CAN, USB, Ethenet,… ngòai ra còn mô phỏng các mạch số, mạch tương tự một cách hiệu quả.

Những tính năng mới được cập nhật trong bản Proteus Pro 8.6:

– Proteus VSM for ARM® Cortex™-M3: Trong thư viện của bản 8.6 có tích hợp thêm cho chúng ta một số chíp của dòng ARM cụ thể là STM32F103. Cái này rất cần đối với bạn nào đang tìm hiểu, mô phỏng về ARM.

– Curved Routing: Đây là một tính năng đi dây mới của Proteus rất hay nếu bạn nào dùng Altium chắc cũng sẽ biết. Nó cho phép chúng ta đi dây ở dạng các đường cong rất linh loạt. Và nó cũng nhiều option để chúng ta có thể setup

– Layer Stackup & Smart Vias: Với tính năng này theo mình hiểu thì là trong khi ta đi dây mạch in, những cái nào thuộc cùng 1 layer thì nó sẽ được hiện hết lên và ta chỉ đi dây được ở layer đó còn layer khác thì bị ẩn đi. Giúp ta k bị chồng chéo dây khi layout mạch….

Link tải proteus pro 8.6:

Bản Full: Mediafire

[Update] Cách Fix lỗi Không tìm thấy thư viện (No Library)

Cách 1: Click chuột phải vào biểu tượng Proteus và chọn Run as Admin.(mỗi lần mở phần mềm đều làm như vậy là được)
Cách 2: Bạn cũng click chuột phải và Properties => chọn tab Compatibility và chọn Run as admin.. sau đó OK.(chỉ làm 1 lần duy nhất).
Have fun!
- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *