WinRAR 5.6 Final full – Trình giải nén hàng đầu mới nhất 2018

WinRAR 5.6 Final full – Trình giải nén hàng đầu mới nhất 2018

Winrar từ trước tới nay vẫn luôn được đánh giá là phần mềm nén, giải nén file tốt nhất cho Windows. Thực sự thì đây là một phần mềm mà không thế thiếu đối với máy tính của bạn mỗi khi cài đặt máy tính mới. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tốc độ giải nén, nén file cực kỳ mạnh mẽ là lý do mà phần mềm luôn được tin dùng đối với tất cả mọi người. Với các phần mềm hiện tại trên gianghm, các bạn sau khi tải về nên dùng winrar phiên bản 5.x để giải nén. Trước đây, trong gianghm đã có bài viết giới thiệu phiên bản winrar 5.3. Năm 2018, phiên bản mới nhất của winrar là winrar 5.6. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm này!

Với một thuật toán nén mạnh mẽ các tệp tin, WinRAR thường có thể nén file giảm kích thước từ 8-15%. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng cho bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng Winrar để giảm kích cỡ các file đính kèm email. Giải nén các file RAR, ZIP và các file download từ internet đòng thời tạo các file lưu trữ ở định dạng tập tin RAR và ZIP.

winrar 5.6 full
winrar 5.6 full

Một tính năng chính của phần mềm:

  • Hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP archives. Hỗ trợ định dạng: CAB, ARJ , LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z..
  • Giao diện đơn giản hõ trợ chuột, menu, dòng lệnh
  • Hỗ trợ các file và các lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

 

Link tải winrar 5.6 full (.rar):  Mediafire

Link tải từng thành phần dành cho các bạn mới cài lại máy, chưa có phần mềm giải nén:

Mediafire:   winrar 5.6 x32.exe   ||  winrar 5.6 x64.exe  ||  Rarreg.Key

Hướng dẫn cài đặt:

  • Các bạn tải winrar 5.6 full (.rar), giải nén, cài đặt bản x32 hoặc x64 tương ứng. Phần mềm tự động actived sau khi cài đặt.
  • Với những bạn cài lại máy tính, chưa có phần mềm giải nén, các bạn tải file .exe x32 hoặc x64 tương ứng với máy tính của bạn + file key. Sau khi tải về để chung các file vào một thư mục rồi cài đặt bình thường. Phần mềm tự động actived sau khi cài đặt.

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *