Công cụ tạo ổ đĩa ảo miễn phí – Virtual CloneDrive

Tạo ổ đĩa ảo miễn phí – Virtual CloneDrive

Công cụ tạo ổ đĩa ảo miễn phí – Virtual CloneDrive

Để mở một file có đuôi *.iso, ta có một số cách thông dụng như sau:

  • Giải nén bằng một phần mềm giải nén như winrar,…
  • Burn ra đĩa CD hoặc DVD.
  • Dùng một phần mềm tạo ổ đĩa ảo. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm miễn phí những vô cùng nhỏ gọn, hữu ích trong tác vụ tạo ổ đĩa ảo đó là Virtual CloneDrive.
Tạo ổ đĩa ảo
Tạo ổ đĩa ảo

Có rất nhiều phần mềm cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo trên máy tính. Về lợi ích thì chắc hẳn bạn cũng đã biết khi mà tìm kiếm nó, hiểu đơn giản là bạn có thể mount file *.iso ra ổ đĩa ảo để cài đặt mà không cần phải sử dụng phần mềm ghi đĩa hay giải nén. Đa số các chương trình đó đều có chức năng này, tuy nhiên nếu bạn chỉ đơn giản cần tạo ổ ảo thì mình đề xuất cho bạn công cụ mang tên Virtual CloneDrive. Dung lượng cài đặt chưa tới 2 MB, miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ mở các tập tin ảnh image như ISO, BIN, IMG, UDF, DVD, and CCD. Tối đa có thể tạo ra 15 ổ đĩa ảo.Cấu hình yêu cầu:

  • A Windows compatible PC with minimum 500 MHz Processor and 256 MB RAM
  • Windows 2000/XP/XP64/VISTA/VISTA64/Win7/Win7-64/Win8/Win8-64/Win10
  • Administrator rights are required to install.

Tóm lại, Virtual CloneDrive là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Miễn phí hoàn toàn, giao diện đơn giản dễ sử dụng, tương thích với một số phần mềm cùng chức năng khác.

Link tải phần mềm:  GoogleDrive

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *