About

Giới thiệu chung

gianghm.com là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 26/09/2017 và đang được vận hành/phát triển nội dung. Hiện tại đội ngũ phát triển website phần lớn là các sinh viên khoa điện tử viễn thông của trường cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội (Hactech). Quản trị viên chính, đồng thời cũng là người thành lập lên website là GV. Hoàng Minh Giang. Với mong muốn chia sẻ, trao đổi kiến thức với các bạn sinh viên nói riêng và người dùng internet nói chung, rất mong nhận được các ý kiến, góp ý để website ngày càng phát triển.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, website hoạt động như một website chia sẻ cung cấp miễn phí các kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật tin tức khoa học.

Mục tiêu chính của website được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Kiến thức là vô tận, những thông tin trên website gianghm sẽ cố gắng trình bày một cách rõ ràng nhất, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với tri thức, công cụ mới nhất. Một số bài viết hữu ích gianghm thu thập trên mạng internet, phía dưới bài viết sẽ ghi nguồn: internet,… Nếu một người dùng chứng mình được mình là tác giả bài viết và không đồng ý chia sẻ trên gianghm.com, bài viết sẽ được gianghm xóa để đảm bảo quyền lợi của tác giả.

Tôn chỉ hoạt động

gianghm.com hoạt động với các tiêu chí như sau

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh. Nói KHÔNG với những nội dung đồi trụy, kích động, xuyên tạc đường lối của Đảng và nhà nước Việt Nam

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với gianghm.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

gianghm.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để website mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại website. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của website, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
    Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Thân ái!

www.gianghm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *