Mạch đếm sản phẩm 3 số dùng IC số: 4093, 4518, 4511 – KD0031

Mạch đếm sản phẩm 3 số dùng IC số: 4093, 4518, 4511 – KD0031

Mã số: KD0031

Mạch đếm sản phẩm 3 chữ số dùng IC số là mạch khá thú vị, dễ làm được thiết kế trên Proteus bởi tác giả LDNam. Mạch này gianghm có dịp thiết kế lại và làm mạch thực tế nên mình muốn chia sẻ với các bạn. Mạch giúp các bạn sinh viên học tập nghiên cứu và có thể phát triển thêm nhiều chữ số hơn. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong thực tế để đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất, đếm xe, đếm hàng hóa,…Dưới đây là các sơ đồ của mạch và video hoạt động của mạch

Gianghm nhận làm mạch in (PCB) thủ công, mua linh kiện, nạp code, làm hoàn chỉnh các mạch mà mình đã chia sẻ trên website cũng như các mạch riêng theo yêu cầu của các bạn.
– Các mạch mà gianghm đã chia sẻ trên website có mã KD – đảm bảo mạch hoạt động 100%.
– Thông tin chi tiết các bạn vui lòng inbox cho mình bằng Zalo: 0886.311.622
– Hoặc bằng biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình / Fanpage nhé ^^!

Mạch giúp các bạn sinh viên học tập nghiên cứu và có thể phát triển thêm nhiều chữ số hơn. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong thực tế để đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất, đếm xe, đếm hàng hóa,…Dưới đây là các sơ đồ của mạch và video hoạt động của mạch.

I. Chuẩn bị

II. Sơ đồ mạch điện

  • Sơ đồ nguyên lý:
mạch đếm sản phẩm 3 số
mạch đếm sản phẩm 3 số
  • Hình ảnh 3D

  • Video hoạt động của mạch

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *