Tổng hợp code led trái tim cho 8051 dạng .hex

Nếu thấy bài viết hữu ích, ngại gì Like và chia sẻ với bạn bè ;)

tổng hợp code led trái tim

Tổng hợp code led trái tim cho 8051 dạng .hex

Sau một thời gian làm việc với led trái tim, có rất nhiều bạn sinh viên hỏi ad về code cho led trái tim, hiệu ứng nào đẹp, hiệu ứng nào độc… Hôm nay, để trả lời câu hỏi của các bạn, ad xin lập một chủ đề chuyên về code dành cho led trái tim, ứng với từng code sẽ có video tương ứng để các bạn dễ lựa chọn cho mình code ưng ý!. Các code này do mình sưu tầm là chủ yếu, từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Code dạng .hex, các bạn chỉ cần tải về và nạp trực tiếp vào chip 8051. Nào cùng bắt đầu nhé!

 

Code số 1: full code 50 hiệu ứng ^o^ !
Code này mình hay nói vui là “code 50 sắc thái” :))
Áp dụng: Mạch led trái tim V1.x đến V3.x.

Link tải: Fshare  ||  Mediafire

 

Code số 2: RGB
Áp dụng: mạch led trái tim V4.x

Link tải:  Fshare ||  Mediafire

 

Code số 3: (updating…)

Rất hoan nghênh các bạn chia sẻ code. xin vui lòng inbox mình bằng biểu tượng chat phía dưới màn hình nhé!
Have fun!

 

Với tiêu chí của gianghm là “Share everything!”, gianghm sẽ tổng hợp lại tất cả các mạch điện tử. Ngoài ra, với mỗi mạch điện, các bạn chú ý:

– Những mạch có gắn logo  là những mạch gianghm đã làm và 100% hoạt động được đúng như video. Các bạn chỉ cần tải về và làm đúng theo hướng dẫn là mạch sẽ hoạt động.
– Những mạch không được gắn logo “TESTED” là những mạch gianghm chưa thực hiện, mạch sưu tầm ở những nguồn khác nhau để các bạn tham khảo.
– Gianghm nhận làm mạch in thủ công / mua linh kiện / hàn mạch / nạp code / bán mạch hoàn chỉnh / hỗ trợ các bạn làm bài tập lớn, đồ án,..

Thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với mình thông qua biểu tượng chat  phía dưới góc phải màn hình hoặc qua zalo (0945478403)

Thân ái!

 

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua mục liên hệ hoặc qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình nhé!
Chúc các bạn thành công!
 
Nếu thấy bài viết hữu ích, ngại gì Like và chia sẻ với bạn bè ;)

3 thoughts on “Tổng hợp code led trái tim cho 8051 dạng .hex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *