Sprint Layout 5.0 FULL – Phần mềm vẽ mạch PCB (Không cần schematic)

Sprint Layout 5.0 FULL – Phần mềm vẽ mạch PCB (Không cần schematic)

Phần mềm sprint layout cho phép vẽ mạch 2 lớp . Sprint Layout 5.0 FULL có dung lượng rất nhỏ bé và cực gọn . khả năng đi track rất linh hoạt , tuy bé nhỏ nhưng cũng hội tụ nhiều yếu tố chuyên nghiệp như tạo thư viện , định nghĩa lỗ.

Kết quả hình ảnh cho Sprint Layout 5.0

Đặc biệt các đường đổ ” plate ” của nó cứ gọi là cực nhanh và tuyệt . Phần mềm này vẽ các bo mạch công suất , công nghiệp ăn đứt protel , Orcad …

Điểm đặc biêt của Sprint Layout 5.0 FULL là phần mềm tập trung vào vẽ thủ công , vẽ pcb — Không cần shematic (Không cần file nguyên lý)
Link download : Mediafire
Hướng dẫn cài đặt và active: Các bạn cài đặt như bình thường. Sau khi cài xong, các bạn sao chép và ghi đè file layout50.exe trong thư mục crack vào thư mục cài đặt.
Một số hình ảnh:
have fun!
- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

2 thoughts on “Sprint Layout 5.0 FULL – Phần mềm vẽ mạch PCB (Không cần schematic)

  1. chao em anh ten phung anh muon mua phan mem Sprint layuot 5.0 Full cai dat va huong dan cho anh ,ben em co ban khong co thi pm cho anh nhe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *