CIWActivitor – Công cụ Active / kích hoạt CCleaner – IDM – Winrar

CIWActivitor – Công cụ Active / kích hoạt CCleaner – IDM – Winrar

Công cụ Active / kích hoạt CCleaner - IDM - Winrar
CIWActivitor

CIW – là chữ cái đầu của CCleaner- IDM-Winrar. CIWActivitor là công cụ giúp Active / kích hoạt IDM – CCleaner – Winrar. Có lẽ 3 phần mềm này đã quá quen thuộc với các bạn và gần như máy tính nào cũng phải có ít nhất 1 trong 3 phần mềm:

  • IDM: Internet Download Manager là một phần mềm trả tiền thông dụng giúp tăng tốc độ tải xuống và quản lý tệp đã tải từ trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Bản miễn phí của phần mềm được phép dùng thử trong vòng 30 ngày, hết hạn bạn phải mua thì mới dùng tiếp được. Các bạn cũng có thể dùng phần mềm IDM Trial Reset để sau khi hết hạn dùng thử, bạn Reset lại có 30 ngày dùng tiếp đầy đủ chức năng của IDM. IDM Reset các bạn xem thêm tại đây
  • CCleaner: (trước đây mang tên Crap Cleaner) một tiện ích dùng để tối ưu hóa hoạt động của máy tính và xóa các registry trong máy tính. Đây là phần mềm do Piriform phát triển và chạy với hệ điều hành Windows. CCleaner có 47 thứ ngôn ngữ khác nhau, trong đó có hỗ trợ tiếng Việt. Piriform tuyên bố là CCleaner đã được tải xuống hơn 700 triệu lượt từ trang chủ của công ty tính đến tháng 7 năm 2011.
  • WinRAR: là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại. Phiên bản mới nhất full Key cá bạn xem tại đây nhé

Ngoài những cách mà gianghm đã giới thiệu, hôm nay gianghm xin giới thiệu đến các bạn công cụ Active / kích hoạt cả 3 phần mềm CCleaner – IDM – Winrar là CIWActivitor

 

Link tải CIWActivitor:

GoogleDrive: Link

NOTE:

  • Phần mềm Cr@ck nên sẽ có một số chương trình diệt Virus tưởng nhầm là virus nên diệt luôn (Điển hình là Avira). Song các bạn yên tâm, phần mềm không phải VIRUS. Đây là kết quả Scan online bằng virustotal.com. Chỉ có Avira báo virus. Do đó, khi dùng phần mềm, các bạn nên tắt các chương trình diệt virus đi nhé!
  • Các phần mềm CCleaner- IDM-Winrar phải cài đặt ở thư mục mặc định thì mới active được nhé!

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *