Hướng dẫn cài đặt CCS 5.025 full

Hướng dẫn cài đặt CCS 5.025 full

CCS 5.025 full
CCS 5.025 full

PIC là dòng vi điều khiển có nhiều tính năng mạnh mẽ được đưa vào nghiên cứu, học tập và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Khi mới bước vào tìm hiểu PIC chắc các bạn sẽ phân vân khi chọn trình biên cho PIC bởi vì dòng vi điều khiển này có rất nhiều trình biên dịch hỗ trợ, có thể kể ra một số trình biên dịch như MPLAB IDE, MPLAB X, Mikroc, Hitech C, PIC CCS… Mỗi trình biên dịch đều có một thế mạnh, yếu riêng và cũng tùy vào yêu cầu công việc, sở thích và thói quen của người viết code mà mỗi người sẽ chọn cho mình những trình biên dịch khác nhau. Hôm nay mình xin gửi tới các bạn một trình biên dịch khá thông dụng, đó là CCS 5.025.

 

1. Link tải phần mềm CCS 5.025:  Fshare

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sau khi download về và giải nén ra các bạn sẽ thấy thư mục Pic CCS5.025, trong thư mục này có chứa 2 file. File cài đặt phần mềm pcwhdupd và file crack phần mềm SCG-PCWHD-keygen.

Để cài đặt, các bạn chạy file Pic CCS5.025 ( pcwhdupd )

Hộp thoại cài đặt xuất hiện, các bạn nhấn Next để tiếp tục.

 (1) – Vị trí lưu bộ cài đặt

 (2) – Sau đó tiếp tục ấn Next

Chờ một lát để chương trình cài vào máy tính

Sau đó nhấn Finish để kết thúc.

Máy yêu cầu khởi động lại, các bạn click vào OK để khởi động lại máy, sau khi khởi động lại, chúng ta sẽ tiến hành crack.

3. Hướng dẫn active phần mềm

Các bạn chạy file crack SCG-PCWHD-keygen. Hộp thoại crack xuất hiện, các bạn điền đầy đủ thông tin (Bất kỳ) rồi sau đó nhấn GenerateCRG
 
 
Một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn chọn nơi lưu file CRG được tạo ra, ở bước này các bạn trỏ tới thư mục cài đặt PICC ở trong ổ C luôn. Sau đó các bạn nhấn OK để kết thúc.
 
 Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt và crack trình biên dịch PIC CCS 5.025.
Chúc các bạn thành công !
- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *