Proteus Professional 8.7 SP3 Full hướng dẫn cài đặt mới nhất 2018

Proteus Professional 8.7 SP3 Full hướng dẫn cài đặt mới nhất 2018

I. Giới thiệu

Proteus Professional 8.7 SP3 là một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ được sử dụng để mô phỏng cũng như kiểm tra các mạch điện một cách dễ dàng. Việc tạo ra PCB là một công việc rất chuyên môn, không chỉ đòi hỏi kiến thức vững chắc về lĩnh vực này mà còn là những công cụ phù hợp để hoàn thành công việc. Có rất nhiều giải pháp phần mềm có sẵn để tạo PCB và Proteus Professional 8.7 SP3 là một trong số đó.

Proteus Professional 8.7 SP3 đã có một giao diện người dùng được tổ chức rất tốt, có tất cả các công cụ cần thiết cũng như các lệnh để xây dựng PCB. Ứng dụng này có rất nhiều mẫu và một trong những phương pháp đơn giản để bắt đầu là chọn một trong các mẫu. Bằng cách này, bạn có thể xem chính xác những gì chương trình này là tất cả về. Có những mô phỏng tương tác có thể được bắt đầu từ thiết kế Proteus PCB rất hữu ích. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn xem khác nhau có thể được sử dụng để giảm bớt công việc của bạn. Nó không chỉ là chế độ chụp sơ đồ pnly mà sẽ hiển thị tất cả các thiết bị cũng như kết nối của chúng, nhưng nó cũng có một tab Source Code, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi ở mức cơ bản cho mọi phần tử. . Các đồ thị được bao gồm trong các thiết kế có thể được chỉnh sửa rất dễ dàng và bạn cũng có thể dễ dàng mô phỏng, xác minh và xuất gỡ lỗi cũng như mô phỏng của toàn bộ dự án. Tất cả trong tất cả các Proteus Professional 8.7 SP3 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo và kiểm tra các bảng mạch một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tải xuống Proteus 8.6 Professional tại đây.

 

II. Những tính năng mới của proteus professional 8.7 Full

– Thiết kế mạch High Speed tốt hơn:Tính năng này cho phép build tự động độ dài dây tín hiệu một cách phù hợp( rất giống với Altium).
– Automatic Via Stitching and Shielding: Tính năng cũng đã được Altium sử dụng trước đó nếu bạn nào dùng quen bên Altium có thể đã biết về nó
– Autoplacement and Floorplanning: Tính năng mình thấy rất hay khi vẽ Layout, nó hô trợ chúng ta sắp sếp linh kiện theo khối/ nhóm nên sẽ sắp sếp nhanh hơn, nhìn trưc quan hơn.
– IoT Builder: Đây là tính năng độc đáo giúp phát triển giao diện người dùng từ xa cho Arduino thay vì viết code.
III. Link tải Proteus Professional 8.7 SP3 Full
GoogleDrive:  Link
IV. Hướng dẫn cài đặt Proteus Professional 8.7 SP3 Full
– Hướng dẫn cài đặt bằng video:

 

Cách Add thư viện Arduino vào Proteus.Bạn truy cập đến thư mục “Librerias Arduino etc” trong thư mục cài đặt tải về lúc đầu và copy tất cả các file trong thư mục.

Sau đó, Tìm đến thư mục “LIBRARY” trong thư mục Proteus 8 Professional trên ổ đĩa cài đặt. Mặc định đường dẫn là: “C:\ProgramData\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional\LIBRARY”. Các bạn past tất cả các file vừa copy vào thư mục LIBRARY.

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *