Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng Recuva Pro 1.53 full

Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng Recuva Pro 1.53 full

Recuva Pro 1.53 full
Recuva Pro 1.53 full

Recuva được nhiều người sử dụng để phục hồi nhiều loại dữ liệu bị mất trên hệ thống với khả năng phục hồi an toàn, trả về nguyên vẹn nội dung và chất lượng tập tin cho bạn. Recuva còn cho phép khôi phục file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format, các email bị xóa, thậm chí bạn còn có thể xóa vĩnh viễn các dữ liệu mà không có công cụ nào lấy lại được. Recuva được đánh giá là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong những phần mềm có cùng tính năng với mình. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ … đều được Recuva hỗ trợ đắc lực.

Các tính năng chính của Recuva:

– Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả: Ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí là rất nhiều lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể phải tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bản …  điều nay làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với việc tải recuva, vấn đề đó của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ  hỗ trợ bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, … và cả email. Với việc quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó bạn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để phục hồi lại

– Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format: Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. tải recuva và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.

– Khôi phục những email đã bị xóa: Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến, email gửi đi, email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.

– Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod: Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.

– Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.

– Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn: Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải recuva để có thể xóa file bạn không muốn sử dụng một cách vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Link tải Recuva Pro 1.53 full: Mediafire

Hướng dẫn cài đặt và active Recuva Pro 1.53 full:

– Các bạn tải phần mềm về, giải nén, kích đúp vào file “Recuva_rcsetup152.exe” để cài đặt. 

– Sau khi cài đặt xong, các bạn không khởi động phần mềm lên vội.

– Copy 2 file “branding.dll” và “recuva.dat” vào thứ mục cài đặt

– Done. Và đây là kết quả

Recuva Pro 1.53 full
Recuva Pro 1.53 full

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *