Altium designer 19.0.4 beta full- Phần mềm vẽ mạch mới nhất 2019

Altium Designer 19.0.4 beta full

Altium designer 19.0.4 beta – Phần mềm vẽ mạch mới nhất 2019

Altium là phần mềm thiết kế mạch điện tử thông dụng nhất hiện nay. Các phiên bản được phát hành liên tục cho thấy sự phát triển của phần mềm rất nhanh tại Việt Nam và thế giới. Phiên bản ra mắt mới nhất là phiên bản Altium 19.0.4 beta mà hôm nay gianghm.com sẽ giới thiệu đến các bạn. Altium Designer 19 với nhiều thay đổi thông minh, khắc phục nhiều khuyết điểm của Altium Designer 18. Có thể nói bản Altium Designer 18 chỉ là bản thử nghiệm với giao diện mới. Altium  Designer 19 sẽ hoàn thiện cho người sử dụng hơn và thêm những tính năng mới. Chắc chắn Altium Designer 19 sẽ là một lựa chọn tốt cho người thiết kế.

I. Những điểm mới trên Altium Designer 19: Click here

 

II. Link tải Altium Designer 19.0.4 beta:

Fshare:  Link

III. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Altium Designer 19.0.4 beta full

Bước 1: Các bạn sau khi tải về sẽ được một file có đuôi .iso. Để mở file này, các bạn dùng Winrar bản mới nhất hoặc dùng một phần mềm tại ổ đĩa ảo để mở file .iso. (Khuyến nghị dùng Virtual CloneDrive  – công cụ tạo ổ đĩa ảo miễn phí, siêu nhẹ)

Bước 2: Chạy file “AltiumDesigner19Setup.exe” để tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn không khởi động phần mềm vội. Các bạn hãy copy tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt (Mặc định là: “C:\Program Files\Altium\AD19”)

Bước 4: Khởi động Altium Designer 19.0.4 beta, chọn “Add standard license”. Một cửa sổ bật lên. Các bạn chọn đến file “Altium Designer License 2A92-AC3A R10.alf” mà các bạn vừa copy vào trong thư mục cài đặt

Bước 5: Trải nghiệm bản Altium Designer 19.0.4 beta thôi 😉
Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

6 thoughts on “Altium designer 19.0.4 beta full- Phần mềm vẽ mạch mới nhất 2019

  1. Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ, mình đã down và cài đặt bình thường. Tuy nhiên bạn cho mình hỏi chút là trong giao diện mới của Altium 19, mình không thể tìm thấy chỗ để add thư việnvào vậy hả bạn? Bạn có thể chỉ giúp mình được không? Cảm ơn bạn

  2. Hiện tại ad vẫn đang sài bản 17.1.9. Để mình cài bản 19 và sẽ có bài hướng dẫn sớm nhất nhé! cám ơn bạn đã report giúp ad về phần mềm 😉

    1. user name và Pas gì hả bạn>? bạn tải về cài đặt bình thường, giải nén ko có pass. Nếu bạn muốn tải nhanh, vui lòng thông qua trang hỗ trợ getlink nhé!
      Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *