ABBYY FineReader 12 full hướng dẫn cài đặt – Trình OCR số 1 thế giới

ABBYY FineReader 12 full hướng dẫn cài đặt – Trình OCR số 1 thế giới

ABBYY FineReader là phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) cung cấp độ chính xác nhận dạng văn bản và chuyển đổi khả năng chưa từng có, hầu như loại bỏ việc gõ lại và định dạng của văn bản. Nói nôm na, đây là phần mềm giúp chuyển đổi các dạng tài liệu từ hình ảnh/file scan PDF, file pdf,… thành file word giúp chúng ta giảm thời gian khi phải gõ lại. Sử dụng trực quan và một nhiệm vụ nhấp chuột tự động cho phép bạn làm nhiều hơn với ít bước hơn. Với 190 ngôn ngữ được hỗ trợ cho nhận dạng văn bản – nhiều hơn bất kỳ phần mềm OCR khác hiện có trên thị trường. 

FineReader chuyển đổi tài liệu scan, file hình ảnh kỹ thuật số của văn bản và PDF hình ảnh sang các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft® Word, Excel® hoặc file PDF, cho phép bạn trích dẫn hoặc sử dụng lại toàn bộ văn bản và nội dung mà không cần gõ lại. 

Phần mềm FineReader được là một phần mềm mạnh mẽ đoạt giải thưởng công nghệ ABBYY OCR. OCR, hay còn gọi là nhận dạng văn bản, sử dụng các thuật toán thông minh chuyển đổi hình ảnh vào văn bản có thể chỉnh sửa, bảo quản nguyên các bố cục và định dạng của tài liệu ban đầu, hạn chế tối đa việc phải gõ lại toàn bộ văn bản, là một công cụ đắc lực của dân văn phòng.

Link tải phần mềm ABBYY FineReader 12 full: GoogleDrive

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 12 full:

– Sau khi tải về, các bạn giải nén và chạy file “ABBYY_FineReader_12_Professional” / install.

Chạy 1 lát, hiện ra bảng sau, chọn tiếp như hình vẽ:

– Sau đó các bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt / tiếng Anh, rồi cứ next/ tiếp tục

– Các bạn có thế tích chọn vào “thông thường” để cài ngay. Nhưng mình thích chọn tùy chỉnh hơn để bỏ bớt một số tính năng không cần thiết của ABBYY FineReader, đỡ gây rắc rối về sau:

– Ấn cài đặt và chờ đợi. Quá trình có thể diễn ra hơi lâu. Trong khi cài, các bạn nhớ tắt các trình soạn thảo như MS word,…

– Sau đó ấn “kết thúc / finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn active phần mềm:

– Các bạn copy toàn bộ file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt. Mặc định thư mục cài đặt là “C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 12″ với window 64 bit. và ” C:\Program Files\ABBYY FineReader 12″ với window 32 bit. Chép đè nếu hỏi.

– Chạy file “Del_Lic_Serv” với quyền admin / Hiện ra 1 bảng màu đen thì ấn 1 phím bất kì

– Kết quả. Gõ phím bất kì để kết thúc.

– Vậy là bạn đã có thể sử dụng toàn bộ tính năng của ABBYY FineReader rồi.

ABBYY FineReader 12 full
ABBYY FineReader 12 full

Chúc các bạn thành công!!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *