Quartus II Web Edition Software 9.1 sp2 full hướng dẫn cài đặt

Quartus II Web Edition Software 9.1 sp2 full hướng dẫn cài đặt

Quartus II 9.1 sp2
Quartus II 9.1 sp2

Quartus II Web Edition Software 9.1 sp2 là 1 phần mền khá nổi tiếng của hãng Altera không thể thiếu nếu bạn là 1 dân IT hoặc là dân kỹ thuật điện tử. Với Quartus II 9 thì giúp bạn thiết kế được các mạch linh kiện cũng như mô phỏng quá trình thực hiện của mình, cũng như gúp bạn lập trình với ngôn ngữ VHDL một cách tốt nhát, fix bug, hiện thông báo lỗi trong khi quá trình code bạn gặp lỗi.

Phần mềm Quartus II cung cấp giao diện người dùng đồ họa phong phú bổ sung với hệ thống Trợ giúp trực tuyến minh họa, dễ sử dụng. Hệ thống Quartus II hoàn chỉnh bao gồm một môi trường thiết kế tích hợp bao gồm mọi bước từ thiết kế đến lập trình thiết bị.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các loại tệp thiết kế khác nhau trong một dự án phân cấp, chọn định dạng mục thiết kế phù hợp nhất với từng khối chức năng. Bạn có thể sử dụng Trình chỉnh sửa khối Quartus II để tạo sơ đồ khối mô tả thiết kế của bạn ở mức cao, sau đó sử dụng sơ đồ khối bổ sung, sơ đồ, Tệp thiết kế văn bản AHDL (.tdf), Tệp đầu vào EDIF (.edf), Tệp thiết kế VHDL (.vhd) và Verilog HDL Design Files (.v) để tạo các thành phần thiết kế cấp thấp hơn. Mục thiết kế độc lập với kiến ​​trúc cho phép bạn tự do tạo logic mà không phải lo lắng về việc triển khai thiết bị cuối cùng.

Giao diện người dùng nâng cao cho phần mềm Quartus II cho phép bạn làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, chỉnh sửa nhiều tệp thiết kế để chuyển thông tin giữa chúng, đồng thời biên dịch hoặc mô phỏng dự án khác. Bạn có thể xem toàn bộ hệ thống phân cấp của các tệp thiết kế và di chuyển trơn tru từ cấp độ phân cấp này sang cấp độ khác. Khi bạn mở tệp thiết kế, phần mềm Quartus II sẽ tự động khởi động trình chỉnh sửa thiết kế phù hợp.
Trình biên dịch Quartus II nằm ở trung tâm của hệ thống, cung cấp khả năng xử lý thiết kế mạnh mẽ mà bạn có thể tùy chỉnh để đạt được triển khai silicon tốt nhất có thể cho dự án của bạn. Vị trí lỗi tự động và tài liệu mở rộng về thông báo lỗi và cảnh báo giúp sửa đổi thiết kế đơn giản nhất có thể. Ở mỗi bước trong quy trình thiết kế, phần mềm Quartus II giúp bạn dễ dàng tập trung vào thiết kế của mình, không phải là cách sử dụng phần mềm.

Link tải phần mềm: GoogleDrive

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm :

have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *