Kỹ Năng Buông Bỏ -Leo Babauta – Ebook ( EPUB/ MOBI/ PDF)

Kỹ Năng Buông Bỏ -Leo Babauta

Leo Babauta là người sáng lập Zen Habits, một blog về lối sống đơn giản hóa, phát triển thói quen và nâng cao sức mạnh tinh thần. Anh sống ở San Francisco cùng vợ và 6 đứa nhóc. Leo bắt đầu cuộc hành trình thay đổi đời mình vào năm 2005, bỏ thuốc lá và tập chạy bộ. Trong suốt những năm sau, anh đã tham gia chạy marathon, giảm hơn 13kg (sau này là 32kg), bắt đầu ăn chay (sau này chuyển dần từ vegetarian sang vegan), giảm và trả hết nợ, bắt đầu dậy sớm, ít chần chừ, và xử lí hoàn toàn mọi thứ bừa bộn về vật chất và tinh thần.Anh bắt đầu viết Zen Habits để chia sẻ những gì mình đã học được trong quá trình thay đổi các thói quen. Ngày nay, anh giúp mọi người thay đổi cuộc sống thông qua các quyển sách và chương trình thay đổi thói quen Sea Change.

Quyển sách Kĩ Năng Buông Bỏ mà các bạn đang đọc được ecoblader dịch từ bản tiếng Anh The One Skill – How Mastering the Art of Letting Go Will Change Your Life của Leo Babauta. Tác giả cho phép mọi người chia sẻ quyển sách này miễn phí, với mong muốn những bài học trong sách có thể giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Leo Babauta thường lặp đi lặp lại nhiều ý trong quyển sách mình bởi hai lí do. Thứ nhất, những nội dung trong sách rất đơn giản, nhưng chỉ có thể hiểu bằng cách tự cảm nhận. Thế nên, Leo Babauta luôn lặp lại các ý tưởng để từng ý có thể thấm dần dần trong quá trình đọc. Thứ hai, nếu bạn thực hành cùng lúc với việc đọc sách (chứ không đợi đến kết thúc mới bắt đầu nghĩ xem nên làm theo hay không), bạn sẽ thấy quan điểm mình dần thay đổi mỗi lần nhìn lại những ý tưởng, những ví dụ cũ đã nói đến ở những chương trước.

Kĩ Năng Buông Bỏ có thể được đọc xong chỉ trong một tiếng đồng hồ, nhưng để tối ưu hóa lợi ích, dịch giả khuyến nghị độc giả nên đọc một vài chương, sau đó nghiền ngẫm làm theo, để rồi hôm sau lại đọc các chương này và thêm một số chương khác nữa. Có thể bạn sẽ mất cả tháng để đọc xong quyển sách hơn 100 trang, nhưng chính 1 tháng đó lạilà 1 tháng giúp bạn thay đổi đời mình gần như toàn diện.

Danh sách chương
Chương 1: Vì Sao Nên Buông Bỏ?
Chương 2: Đối Mặt Với Sự Chần Chừ
Chương 3: Đối Mặt Với Nỗi Sợ
Chương 4: Đối Mặt Với Những Người Kì Cục
Chương 5: Đối Mặt Với Sự Xao Nhãng
Chương 6: Đối Mặt Với Thói Quen
Chương 7: Đối Mặt Với Khát Khao Sở Hữu
Chương 8: Đối Mặt Với Sự Phản Đối Từ Người Khác
Chương 9: Đối Mặt Với Sự Thay Đổi
Chương 10: Đối Mặt Với Sự Mất Mát
Chương 11: Phát Triển Kĩ Năng Buông Bỏ
Chương 12: Kỹ Năng Thứ Nhất – Nhận Biết Dấu Hiệu
Chương 13: Kĩ Năng Thứ Hai – Nhận Biết Viễn Cảnh Lý Tưởng
Chương 14: Kĩ Năng Thứ Ba – Nhận Biết Tác Hại
Chương 15: Kĩ Năng Thứ Tư – Buông Bỏ Bằng Tình Yêu
Chương 16: Kĩ Năng Thứ Năm – Nhận Thức Thực Tại
Chương 17: Luyện Tập Các Kĩ Năng
Chương 18: Sau Khi Buông Bỏ
Chương 19: Những Nhầm Lẫn Về Buông Bỏ
Chương 20: Những Ví Dụ Về Buông Bỏ
Chương 21: Con Đường Phía Trước

 

Link tải ebook: Mediafire

Trong file tải về gồm 3 định dạng là: .PDF (đọc trên mọi thiết bị), Định dạng .epub (đọc bằng iphone/ipad), Định dạng .mobi (đọc bằng ĐT/máy tính bảng android). Các bạn tải về, giải nén và chọn đinh dạng phù hợp để xem nhé ;).

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *