Ultimate Windows Tweaker for Win 7/8/10 – Công cụ tinh chỉnh Window mạnh mẽ

Ultimate Windows Tweaker for Win 7/8/10 – Công cụ tinh chỉnh Window mạnh mẽ

Ultimate Windows Tweaker
Ultimate Windows Tweaker

Bạn không phải dân iT, biết đôi chút về máy tính, nhưng muốn tinh chỉnh các thành phần của Window. Hoặc đôi khi đơn giản là muốn thay nhạc khởi động, xóa lịch sử window,… Ultimate Windows Tweaker là công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng cực kì mạnh mẽ dành cho người dùng thích vọc hệ điều hành Windows.


Khi mở Ultimate Windows Tweaker, bạn sẽ nhìn thấy một vài thông tin cơ bản liên quan đến hệ thống của mình như: phiên bản hệ điều hành, bộ xử lý, RAM được cài, tên máy tính, tên người dùng, Build, loại hệ thống và Windows Experience Index hoặc thậm chí cả WEI Score trong Windows 8.1. Bạn cũng được trang bị một nút bấm để nhanh chóng mở Recovery Options nếu cần khôi phục máy tính trở về trạng thái ban đầu và một nút khác để khởi chạy System File Checker chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra tập tin hệ thống và thay thế tập tin bị hỏng hoặc được sửa đổi bằng file mặc định.

Hiện nay, Ultimate Windows Tweaker đã được cập nhật lên phiên bản 4.4.1 để đáp ứng các yêu cầu của người dùng Windows 10 v1709. Ngoài việc bao gồm hơn 200 mục chỉnh sửa, phần mềm miễn phí phổ biến này giờ đây cho phép bạn xóa thư mục Đối tượng 3D cho PC này và hơn thế nữa bằng một cú nhấp chuột.

NOTE: Với mỗi hệ điều hành, bạn dùng bản UWT tương ứng nhé!

  • UWT 2.2 For Window 7/ Vista
  • UWT3 For Window 8/ 8.1
  • UWT 4.4.1 For Window 10

Link tải Ultimate Windows Tweaker Full 3 phiên bản:

Mediafire:  Link

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *