Big Step TOEIC – Bộ tài liệu học TOEIC hiệu quả và đầy đủ nhất

Big Step TOEIC – Bộ tài liệu học TOEIC hiệu quả và đầy đủ nhất

Big Step TOEIC full
Big Step TOEIC full

Big Step TOEIC là bộ sách do tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm nâng cao khả năng Tiếng anh, qua đó cải thiện được ngưỡng điểm TOEIC. Cuốn sách hướng tới hướng tới những bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC nhưng lại muốn đạt được điểm số khá trong thời gian ngắn nhất.

Big Step TOEIC 1, là cuốn đầu tiên trong bộ 3 cuốn. Big Step TOEIC 1 có các mục tiêu chính như sau:

  1. Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được giới thiệu hàng tháng
  2. Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gắn với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
  3. Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần. Với nội dung chính là giới thiệu và ôn luyện các kĩ năng cơ bản của nghe nói, cuốn sách với 2 phần LC và RC luôn đi kèm với những bài tập không quá khó nhưng mang lại hiệu quả cao.

BIG STEP TOEIC 2: Sơ cấp (TOEIC 500 – 750)

Giáo trình BIG STEP TOEIC 2 giúp người học tăng cường vống từ vựng và khả năng đọc hiểu. Giáo trình này tương đương với số điểm từ 630 -> 700. Các câu hỏi khá đa dạng sẽ giúp học viên thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong đề thi TOEIC thật.

Big Step TOEIC 3, là cuốn cuối cùng trong bộ 3 cuốn. Big Step TOEIC 3 có các mục tiêu chính như sau:

  1. INTRO giúp bạn kiểm tra lại những điểm đã học trong Big Step 1 &2
  2. Actual Tests sẽ giúp bạn làm quen với các bài thi thực tế
  3. Việc phân bố thời gian hợp lý và những bài thi mô phỏng thực tế sẽ giúp bạn quen dần với cảm giác trong phòng thi.
  4. Nhằm đạt đến điểm số 700 + trong bài thi TOEIC

Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC  giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1 và Big Step 2 qua các Actual Tests . Mức độ khó của các câu hỏi trong bài thi đã tăng lên so với 2 quyển sách trước, giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung và tổng hợp kiến thức từ đó các bạn sẽ trau dồi thêm khả năng giải quyết các câu hỏi khó.  Hơn nữa, các Actual Test cực kì sát với bài thi thực tế TOEIC vẫn luôn là một điểm cộng  của cuốn sách này.

 

Link tải trọn bộ 3 quyển sách Big Step TOEIC Full (PDF + File nghe audio): GoogleDrive

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *