Tải trọn bộ giáo trình Effortless english Full 6 DVD miễn phí

Tải trọn bộ giáo trình Effortless english Full 6 DVD miễn phí

trọn bộ Effortless english
trọn bộ Effortless english

Effortless English là phương pháp tự học tiếng Anh lấy ý tưởng từ cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ do tiến sĩ A.J. Hoge (người Mỹ) sáng lập ra, được áp dụng rất phố biến ở 25 quốc gia với hàng triệu người theo học. Effortless English dạy học viên cách sử dụng cơ thể, đầu óc và phương pháp học tiếng Anh. Phương pháp này tập trung vào kỹ năng nghe là chính. Khi giỏi kỹ năng nghe thì đó là nền tảng giúp người học vươn xa và học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện. Bạn không cần phải ghi nhớ bất cứ thứ gì, chỉ cần nghe, thư giãn, trả lời các câu hỏi khi được nhắc nhở. Mục tiêu của Effortless là giúp đỡ người học tiến bộ nhanh và nói ra một cách dễ dàng mà không cần phải dịch, hoăc cảm thấy gượng ép, căng thẳng khi nói.

Nội dung chính của giáo trình Effortless English 

Có nhiều phần trong 6DVD nhưng nội dung chính chỉ bao gồm 4 phần này:

1. Phần Main text (bài text)

Đây là phần AJ Hoge trình bày về các bài viết có liên quan đến phương pháp học, hay cách sống của ông để làm khơi dạy ước mơ người học. Nó thường là một câu chuyện ngắn hoặc dài, một đoạn hội thoại … quan trong nhất đây là phần bạn phải nhai đi nhai lại khi học.

2. Phần Vocabulary ( phần học từ vựng)

Thật sự thì chưa bao giờ mình đụng vào phần này, AJ Hoge giải thích các từ mới, mà giải thích bằng tiếng anh, mình cũng chả hiểu được nên thôi. Coi như phần này không cần đến và cũng không ảnh hướng đến việc học.

Nhưng chức năng của nó với ý đồ của tác giả thì:

Bạn sẽ học từ vựng bằng tai, tức bạn sẽ học từ vựng bằng cách nghe. Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học từ vựng bằng phương pháp đọc. Bạn chỉ học bằng cách nghe tất cả các bài học Effortless English. Cực kỳ dễ dàng.

3. Phần Mini Story (Bài học nghe và trả lời câu)

Phần Mini Story cực kỳ quan trọng, có thể nói nó là linh hồn của Effortless English. AJ Hoge đã thiết kế bài học mà ta có thể học ngữ pháp, luyện nghe, nói, phản xạ một cách tự nhiên mà không cần đến bất cứ một cuốn sách, tài liệu nào khác (riêng phần học phát âm và đọc nối, nuốt âm bạn phải học thêm xem chi tiết tại đây).

Bạn nghĩ sao khi bạn có các bài học mới, mà khi học mỗi ngày bạn có thể hiểu và nói  tiếng Anh rất nhanh và dễ dàng. Khi bạn học bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự động.

4.  Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật thất khó tin đó là, bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh. Cực kỳ dễ dàng. Hãy tưởng tưởng bạn có thể nói tiếng Anh đúng văn phạm gần như hoàn hảo giống như trẻ em Mỹ. Học văn phạm theo cách tự nhiên, dễ dàng và bằng tiềm thức. Đây chính xác là cách mà bạn học văn phạm tiếng Anh với bài học Point of View Stories. Bạn chỉ cần nghe bài học này mỗi ngày và bạn sẽ có văn phạm tiếng Anh tự động.

Link tải trọn bộ giáo trình Effortless english Full 6 DVD miễn phí

Fshare:  Link

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

One thought on “Tải trọn bộ giáo trình Effortless english Full 6 DVD miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *