500 Giải đáp y học theo yêu cầu bạn đọc – Lê Trọng Bổng

500 Giải đáp y học theo yêu cầu bạn đọc – Lê Trọng Bổng

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người chúng ta đều có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề y khoa (thường thức, y tế, pháp y, …) mà không biết hỏi ai. Đi bác sĩ thì tốn kém mà nhiều khi cũng ngại hỏi lắm lắm (Chẳng hạn như: Bác sĩ ơi, em bị bạn gái em hiếp dâm, em sợ quá không biết phải làm gì bây giờ… Bác sĩ ơi, tháng nào em cũng có kinh phiền quá, có thuốc gì uống cho khỏi có luôn không…) và không dám hỏi cả cha mẹ. Viết thư thì lâu mà lắm khi không nhận được câu trả lời kịp thời. Đây là kết quả của việc chọn lọc qua giải đáp hàng ngàn thư bạn đọc từ khắp nơi gửi về, bức xúc trước một số vấn đề y học. Ông đã vận dụng kinh nghiệm của bản thân kết hợp nhuần nhuyễn với kiến thức thu nhận được qua tài liệu trong nước và nước ngoài để truyền đạt kịp thời những thông tin đáng tin cậy đến hàng triệu bạn đọc.

 

Link tải ebook:  Mediafire

Trong file tải về gồm 2 định dạng là: .PDF (đọc trên mọi thiết bị), Định dạng .epub (đọc bằng iphone/ipad), Định dạng. Các bạn tải về, giải nén và chọn đinh dạng phù hợp để xem nhé ;). 

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *