Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí miễn phí

Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí miễn phí

Quá trình học tại trường ngoài việc trau dồi các kiến thức để phục vụ cho công việc sau này người học cần phải trang bị thêm kỹ năng tiếng anh thật tốt, tiếng anh ở đây không chỉ là ở mức độ phổ thông mà nó là tiếng anh chuyên ngành cơ khí. Muốn đọc được tài liệu ngoại văn, catalog hướng dẫn sử dụng, các văn bản nước ngoài thì phải nâng cao trình độ tiếng anh dùng trong kỹ thuật.

Thật ra việc học nó rất đơn giản chỉ là xoay quanh các từ vựng kỹ thuật còn kiến thức về ngữ pháp thì đã được trang bị trong các chương trình học tiếng anh phổ thông ở cấp 3 hoặc đại cương anh văn.

Công việc ở nhiều công ty hiện nay cũng yêu cầu phải sử dụng tiếng anh, nên khi đã có tiếng anh tốt bạn có nhiều cánh cửa để lựa chọn (gồm những công ty nước ngoài hoặc đi lao động tại nước ngoài). Những công việc yêu cầu tiếng anh sẽ mang lại cho bạn một mức lương tương đối cao và dễ thăng tiến sau này.

Các bài viết sau sẽ chia sẽ một loạt những tài liệu về ngành kỹ thuật cơ khí bằng tiếng anh với nhiều lĩnh vực khác nhau: CAD/CAM, CNC, chế tạo máy, thiết kế máy, nhiệt, cơ điện. Vì thế hãy trang bị cho mình một vốn từ vựng thật tốt để có thể tiếp cận với các tài liệu này

Link tải tài liệu: Mediafire  ||  Google Drive

have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *