Trọn bộ truyện dấu ấn rồng thiêng – Dragon quest

Trọn bộ truyện dấu ấn rồng thiêng – Dragon quest

Truyện tranh dấu ấn rồng thiêng – Dragon quest cùng với 7 viên ngọc rồng là 2 bộ truyện ghi dấu ấn sâu đậm với những thế hệ bạn đọc 8x, 9x. Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người muốn tìm đọc lại bộ truyện này để nhớ lại những ký ức rất đẹp một thời. Nhân vật chính trong truyện là Dai no Daiboken – Dũng sĩ rồng Dai, từ một cậu bé hồn nhiên đã nhanh chóng trở thành Dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, niềm hy vọng lớn nhất của thế giới loài người. Sát cánh cùng cậu là những học trò của Evan: Pop, Marm, Leona, Huynken.

Truyện Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest) cũng có mô típ giống như hầu hết các bộ truyện tranh khác về dũng sĩ, bao gồm tình bạn bè, tình thầy trò, tình yêu trong sáng, pha một chút hài hước và tất nhiên là yếu tố võ thuật, phép thuật trong đó.

Dấu ấn rồng thiêng bây giờ không được nhắc đến nhiều và chưa thể so sánh được với bộ truyện tranh kinh điển 7 viên ngọc rồng, tuy vậy vẫn là một bộ truyện tranh hấp dẫn mà bạn nên đọc. Còn với những bạn đọc 8x, 9x, đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần, giúp bạn nhớ về một thời hào hùng “thuê truyện về cày” thủa nào.

Ngày hôm nay gianghm sẽ chia sẻ với các bạn trọn bộ truyện tranh dấu ấn rồng thiêng – Dragon quest dưới dạng PDF. Bạn tải về là có thể đọc trên máy tính hoặc copy vào máy tính bảng, điện thoại. Chất lượng truyện rất rõ nét.

Link tải trọn bộ truyện tranh dấu ấn rồng thiêng – Dragon quest: Google Drive

Have fun!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *