Tổng hợp các phiên bản AutoCAD full hướng dẫn cài đặt [Fshare / GoogleDrive]

Tổng hợp các phiên bản AutoCAD full hướng dẫn cài đặt

I. Giới thiệu

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng thương mại trên toàn cầu, sử dụng CAD để thiết kế 2D hay 3D trên máy tính. Nó có từ năm 1982, AutoCAD hiện nay đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành và đang được phát triển trên nền tảng di động, điều đó thể hiện mức độ phổ biến và lớn mạnh không ngừng của AutoCad suốt thời gian qua kể từ khi nó ra đời.

autocad-hoc-tap

AutoCAD được phát triển ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực phổ biến như Cơ khí, Xây dựng, Kiến trúc, Điện, Điện tử… để thực hiện AutoCAD thành thạo bạn cần phải được đào tạo các kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà bạn áp dụng AutoCAD, hiểu biết rõ những yêu cầu cụ thể trong lĩnh vực mà bạn đang làm thì việc bạn thể hiện các bản vẽ kỹ thuật trên AutoCAd mới được chính xác và đúng yêu cầu.

II. Các phiên bản AutoCAD

2.1. AutoCAD 2007 full hướng dẫn cài đặt

AutoCAD 2007 là phiên bản đến nay được dùng nhiều nhất. Lượng download luôn luôn giữ kỷ lục so với các phiên bản đàn anh của nó. Lý do Vì AutoCAD 2007 nhẹ, đầy đủ tính năng cần thiết, chạy được trên mọi cấu hình máy tính. Chi tiết vè phần mềm, link tải, hướng dẫn cài đặt các bạn xem tại đây nhé: Click Here

 

2.2. AutoCAD 2008 full Hướng dẫn cài đặt

(updatting…)

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *