Sách Của Chồng Để Trở Thành Người Chồng Hoàn Hảo – Ebook ( EPUB/ MOBI/ PDF)

Sách Của Chồng Để Trở Thành Người Chồng Hoàn Hảo – Ebook ( EPUB/ MOBI/ PDF)

Sách Của Chồng Để Trở Thành Người Chồng Hoàn Hảo
Sách Của Chồng Để Trở Thành Người Chồng Hoàn Hảo
Tác giả : Jim Maloney

Trước hết, tin tốt lành cho các quý ông là hôn nhân có lợi cho nam giới. Nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, đàn ông có vợ thường sống lâu hơn và hạnh phúc hơn người độc thân. Tuy nhiên, cũng có cả “tin buồn”. Chính xác là một số cảnh báo về những thử thách mà bạn sẽ phải vượt qua.Một cuộc hôn nhân giống như rượu quý, đòi hỏi thời gian và công sức ấp ủ cho hương vị ngọt ngào đến độ ngon nhất.

Khi bạn ký vào giấy đăng ký kết hôn, bạn đã chấp nhận thực hiện nghĩa vụ cao cả của một đức lang quân và phải tuân thủ theo những quy tắc bất thành văn của đời sống vợ chồng. Dù đã cân nhắc kỹ lưỡng hay chỉ bồng bột “lỡ dại”, sự thực là bạn đã cam tâm tình nguyện đưa mình vào một khuân khổ.Quyết định đó sẽ chông fleen vai bạn cả một núi trách nhiệm, từ rửa xe, cọ nhà tắm, sơn cửa đến chăm sóc con cái, chi trả các hóa đơn và cách ứng xử với họ hàng nhà vợ. Nhưng thật may mắn là chúng ta không đơn độc.

Để trở thành người chồng hoàn hảo sẽ giúp bạn hoàn thiện những ký năng mà một người chồng cần phải có. Cuốn sách này tôn vinh hạn phúc trong cuôc sống hôn nhân và biến bạn trở thành người chồng lý tưởng nhất thể giới. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt và bắt đầu lật trang sách đầu tiên thôi. Còn quá nhiều điều phải học đang đợi bạn phía trước. Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Vì vậy, trải qua nhiều thế kỉ, ngày cưới đã tụ hợp nhiều truyền thống và biểu tượng khác nhau: nhẫn cưới, bánh cưới, phù rể. Nhưng ý nghĩa của những nghi thức kì lạ này là gì?

Link tải ebook:

GoogleDrive:  Link

Trong file tải về gồm 3 định dạng là: .PDF (đọc trên mọi thiết bị), Định dạng .epub (đọc bằng iphone/ipad), Định dạng .mobi (đọc bằng ĐT/máy tính bảng android). 

Chúc các bạn có những giây phút đọc sách vui vẻ!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *