Lịch xuất hành của cụ Khổng Minh [PDF – bản đẹp – chuẩn]

Lịch xuất hành của cụ Khổng Minh

Lịch xuất hành của cụ Khổng Minh
Lịch xuất hành của cụ Khổng Minh

Luận giải
Ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh ở đây nghĩa là ngày đi xa, rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian dài, hoặc đi xa để làm hay thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Ví dụ như: xuất hành đi công tác, xuất hành đi thi đại học, xuất hành di du lịch (áp dụng khi có thể chủ động về thời gian đi)…

Ngày nay khi mà xã hội có quá nhiều bất ổn, những bất ổn đó một phần do chính con người chúng ta gây ra, nó là những tác nhân cơ bản làm cho rất nhiều người cảm thấy bất an trong cuộc mưu sinh, dẫn đến trong xã hội đã xuất hiện một bộ phận người, lợi dụng những hạn chế tâm lý này để làm giầu bất chính, đôi khi gây hoang mang sợ hãi cho ko ít người nhẹ dạ cả tin, và tin một cách mù quáng vào những quan niệm về cuộc mưu sinh mang tính huyền bí.
Mặc dù vậy tất cả những điều đó đôi khi cũng ko phải là ko có cơ sở duy chỉ có điều trong văn hóa Phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng những kinh nghiệm mà cha ông đúc kết lại được lưu chuyền như một phương thức mang tính bí ẩn , thiếu cơ sở khoa học đôi khi mang tính tiên định, đó là căn do của mọi ưu tư mà trong cõi nhân sinh mỗi chúng ta đều đối mặt.

Xem lịch online:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Link tải lịch về xem offline: Mediafire

Chúc các bạn vui vẻ!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *