Khi Người Ta Tư Duy – James Allen – Ebook (PDF)

Khi Người Ta Tư Duy – James Allen – Ebook (PDF)

Hơn một thế kỷ đã trôi qua kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1902, “Khi người ta tư duy” vẫn luôn là một trong những kiệt tác bán chạy nhất và liên tiếp nhận được sự tán dương, ca ngợi từđộc giả. Với hàng triệu bản được ấn hành, cuốn sách đã truyền cảm hứng tới hàng triệu người trên toàn thế giới. 

Nội dung xuyên suốt của cuốn sách rất đơn giản: con người bạn ở hiện tại và tương lai chính là những gì bạn tư duy và mơ ước. Tuy không có dung lượng đồ sộ nhưng với cách viết súc tích và thuyết phục, cuốn sách xinh xắn này chắc chắn không phải chỉ để đọc một lần, mà sẽ là hành trang quý giúp bạn khám phá sức mạnh lớn lao của bộ óc con người và làm chủ sức mạnh kỳ diệu ấy.

James Allen (1864 – 1912) là triết gia nổi tiếng người Anh,từng rời bỏ công việc kinh doanh để sống cuộc đời gắn liền với viết lách và suy ngẫm. Ông là tác giả của những cuốn sách kinh điển trong thể loại duy linh và truyền cảm hứng. Nổi tiếng nhất với cuốn “As a man thinketh”, James Allen còn là tác giả của một số cuốn sách khác nói về sức mạnh của tư duy như: Đường tới phồn vinh (The Path to Prosperity), Làm chủ số phận (The Mastery of Distiny), Phương pháp hòa bình (The Way of Peace)…

Danh sách chương


  • Giới Thiệu

  • Chương 1: Tư Duy Và Tính Cách

  • Chương 2: Ảnh Hưởng Của Tư Duy Tới Hoàn Cảnh

  • Chương 3: Tác Động Của Tư Duy Tới Sức Khỏe Và Cơ Thể Con Người

  • Chương 4: Tư Duy Và Mục Đích

  • Chương 5: Nhân Tố Tư Duy Trong Thành Công

  • Chương 6: Viễn Cảnh Và Lý Tưởng

  • Chương 7: Sự Thanh Thản

 

Link tải ebook: GoogleDrive

Chúc các bạn có những giây phút đọc sách vui vẻ!

Toàn bộ ebook có trên website gianghm.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. gianghm.Com khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả . Ebook được sưu tập và tổng hợp từ các nguồn trên internet ( tve , e-thuvien , tinhte …. ). Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook này.

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *