Truyện dũng sĩ Hesman full 159 tập [GoogleDrive / Fshare]

Nếu thấy bài viết hữu ích, ngại gì Like và chia sẻ với bạn bè ;)

Truyện dũng sĩ Hesman full 159 tập [GoogleDrive / Fshare]

dũng sĩ Hesman full
dũng sĩ Hesman full

Những năm 1990, bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman (Hùng Lân phóng tác) được nhiều độc giả yêu thích, có lúc con số phát hành lên tới 160.000 bản/ tập – con số phát hành mà bất cứ tác giả nào cũng ao ước. Số độc giả đọc Hesman còn nhiều hơn rất nhiều. Vì vào đầu thập niên 90, sách báo còn quá khan hiếm, rất nhiều trẻ em trên khắp vùng quê Việt đã đi thuê, chia nhau đọc cuốn truyện hấp dẫn, giàu tưởng tượng này. Để rồi từ tập truyện tranh ấy, mỗi bạn đọc có được một kỷ niệm đẹp tuổi thơ.

‘Ngày đó, đứa trẻ nào mà không đọc Hesman’

Bộ truyện dũng sĩ hesman full bao gồm 159 tập. Dũng sĩ Hesman là một robot khổng lồ do năm con mãnh sư ghép lại mà thành. Cùng với thanh gươm ánh sáng vô cùng lợi hại, Hesman đã giúp đỡ các bạn của mình chống lại các thế lực xấu nhằm bảo vệ hòa bình cho vũ trụ và hành tinh Arus xinh đẹp. Những tập đầu là truyện scan nên chất lượng thấp, các bạn thông cảm nhé. Truyện này scan vì tác giả Việt Nam Hùng Lân vẽ tay vào những năm 1992. Truyện này được dựng từ bộ truyện Voltron của nước ngoài.

Vì bộ truyện gồm 159 tập có dung lượng khá nặng, nên mình chia làm 03 phần. Hai phần đầu mỗi phần 40 tập. Các bạn tải từng phần về, giải nén bằng winrar bản mới nhất để đọc nhé!

Link GoogleDrive: Part 01  ||  Part 02  ||  Part 03

Link Fshare: Part 01  ||  Part 02  ||  Part 03

Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua mục liên hệ hoặc qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình nhé!
Chúc các bạn thành công!
 
Nếu thấy bài viết hữu ích, ngại gì Like và chia sẻ với bạn bè ;)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *