Hướng dẫn tải và cài đặt altium designer 10 full

altium designer 10 full

Hướng dẫn tải và cài đặt altium designer 10 full

Altium Designer ngày nay đang là một trong những phần mềm vẽ mạch điện tử mạnh và được ưa chuộng ở Việt Nam. Ngoài việc hỗ trợ tốt cho hoạt động vẽ mạch, Altium còn hỗ trợ tốt trong việc quản lý mạch,trích xuất file thống kê linh kiện.


Altium Designer cung cấp một ứng dụng kết hợp tất cả công nghệ và chức năng cần thiết cho việc phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh, như thiết kế hệ thống ở mức bo mạch và FPGA, phát triển phần mềm nhúng cho FPGA và các bộ xử lý rời rạc, bố trí mạch in (PCB)… Altium Designer thống nhất toàn bộ các quá trình lại và cho phép bạn quản lý được mọi mặt quá trình phát triển hệ thống trong môi trường tích hợp duy nhất. Khả năng đó kết hợp với khả năng quản lý dữ liệu thiết kế hiện đại cho phép người sử dụng Altium Designer tạo ra nhiều hơn những sản phẩm điện tử thông minh, với chi phí sản phẩm thấp hơn và thời gian phát triển ngắn hơn.Thực ra điều này khiến Altium khá nặng nề,nhiều chức năng người dùng không dùng đến. Chính vì lý do đó, tuy hiện nay Altium Designer đã có bản 17 song bản 10 vẫn được đông đảo người sử dụng vì bản 10 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng vì tính ổn định, và phù hợp với các máy tính yếu.

 

Link tải Altium designer 10 full : Fshare

Tổng hợp các bộ thư viện linh kiện các bạn tải tại đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt altium designer 10 full:

Sau khi tải về, giải nén, các bạn nhấn đúp vào file “AltiumInstaller.exe” để cài đặt.

Chọn ” Next”

Làm như trong hình, rồi cứ next cho đến khi cài đặt xong.

Cài đặt xong, các bạn chưa vào phần mềm vội.

Các bạn vào thư mục crack, copy toàn bộ file vào thư mục cài đặt altium. Thư mục cài đặt mặc định với window 7 64bit là: “C:\Program Files (x86)\Altium\AD 10”

 

– Sau đó chạy file “HS-AD10” bằng quyền admin:

Chọn Patch 

rồi thoát ra, vào phần mềm altium 10

altium designer 10 full
altium designer 10 full

Chọn ” Add standalone license file”

Tìm đến file “hs-ads10.alf” trong thư mục hiện ra.

Tắt phần mềm đi, bật lại. Vậy là bạn đã cài đặt xong altium designer 10 full và sử dụng bình thường rồi đấy ^^!

Chúc các bạn thành công! Có thắc mắc vui lòng liên hệ với mình qua fanpage hoặc biểu tượng chát phía dưới góc phải màn hình, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

- Trang hỗ trợ getlink: Click Here
- Các bạn nên dùng Winrar bản mới nhất để giải nén file tải về hoặc dùng phần mềm tạo ổ ảo như Virtual Clonedrive để mở file .iso nhé!
- Mọi thắc mắc, giao lưu, hỏi đáp, các bạn vui lòng nhắn với mình qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình hoặc Zalo: 0886.311.622 nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.